HOT – Loại cà phê pha phin nào ngon nhất Trung Nguyên?

HOT – Loại cà phê pha phin nào ngon nhất Trung Nguyên?

5/5 - (1 bình chọn)

Nhắc đến cà phê là nhắc đến Trung Nguyên. Trung Nguyên chiếm lĩnh thị trường cà phê trong nước và mở rộng ra quốc tế. Sơ khai là cà phê pha phin, Trung Nguyên đã thành công với thị trường trong nước. Vậy Trung Nguyên có những loại cà phê pha phin nào ngon? Bài viết sau đây đề cập đến các loại cà phê pha phin của Trung Nguyên, mời bạn theo dõi!

1. Cà phê phin Trung Nguyên 

Cà phê phin Trung Nguyên là dòng cà phê có thể kết hợp với tất cả các dòng cà phê khác của Trung Nguyên đều ngon và tạo nên hương vị đặc trưng khó cưỡng. 

1.1. Cà phê pha phin 1

Đây được xem là một trong các loại cà phê pha phin ngon bạn không thể không thử qua một lần. Cà phê phin 1 Trung Nguyên được chế biến từ những hạt cà phê Culi Robusta ngon nhất Buôn Ma Thuột. Cà phê khi pha có màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm nhẹ, vị đắng hơi gắt mang đặc trưng của giống cà phê Robusta. 

Sản phẩm phù hợp với người có cá tính, có gu cà phê riêng biệt và sở thích cà phê đắng sâu, đắng đậm và không chua.

cac loai ca phe pha phin ngon nhat trung nguyen

Cà phê pha phin 1 vị đậm đà, mùi thơm dịu nhẹ – Một trong các loại cà phê pha phin ngon

1.2. Cà phê pha phin 2

Được mệnh danh là một trong các loại cà phê pha phin ngon, cà phê pha phin số 2 được chế biến từ những hạt cà phê Robusta và Arabica được tuyển chọn kỹ lưỡng dưới bàn tay của người nông dân. Sau khi pha chế, cà phê có màu nâu cánh gián nhạt, mùi thơm nhẹ, vị đắng hơi êm, đậm đà.

Sản phẩm phù hợp với những người có tính cách trầm ấm, nhẹ nhàng và những người thích uống cà phê vừa phải, có vị chua dịu.

cac loai ca phe pha phin ngon nhat trung nguyen

Cà phê pha phin 2 có vị chua dịu – Một trong các loại cà phê Trung Nguyên

1.3. Cà phê pha phin 3

Sau khi pha cà phê có màu nâu nhạt, mùi thơm nồng, vị hơi chua, đắng nhẹ. 

Nếu bạn là người có cá tính mạnh, hơi nổi loạn, có gu cà phê riêng biệt, thích thưởng thức cà phê với vị đắng nhẹ xen lẫn vị chua thì đây là lựa chọn tối ưu. Có thể kết hợp thêm đường và sữa đặc để có thêm vị ngọt ở hậu.

cac loai ca phe pha phin ngon nhat trung nguyen

Cà phê pha phin 3 mùi thơm, vị hơi chua nhẹ – Một trong các loại cà phê pha phin Trung Nguyên

1.4. Cà phê pha phin 4

Được đánh giá là một trong các loại cà phê pha phin ngon, sản phẩm là sự kết hợp của 4 dòng Robusta, Arabica, Catimor, Excelsa. Sau khi pha, cà phê có nước màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm bền, vị đậm. 

Nếu bạn là người có tính cách điềm tĩnh, có gu cà phê đắng đậm, hương thơm nồng thì nên chọn ngay loại cà phê này.

cac loai ca phe pha phin ngon nhat trung nguyen

Cà phê pha phin 4 vị đắng đậm – Một trong các loại cà phê pha phin Trung Nguyên

1.5. Cà phê pha phin 5

Đây là sản phẩm cuối cùng trong dòng cà phê pha phin 5. Sản phẩm được làm từ những hạt cà phê Culi Arabica. Sau khi pha cà phê có nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm đặc trưng, vị êm nhẹ, ít đắng. 

Sản phẩm phù hợp với hầu hết mọi người kể cả nữ giới và những người có gu cà phê đắng nhẹ. Có thể kết hợp với đường và sữa để tăng hương vị cho cà phê tùy theo khẩu vị của mỗi người.

cac loai ca phe pha phin ngon nhat trung nguyen

Cà phê pha phin 5 vị êm nhẹ, đắng – Một trong các loại cà phê pha phin Trung Nguyên

2. Loại cà phê pha phin nào ngon nhất Trung Nguyên

Như đã đề cập ở trên Trung Nguyên có rất nhiều loại cà phê pha phin. Vậy câu hỏi đặt ra là loại cà phê nào ngon nhất Trung Nguyên? Thật khó để trả lời loại cà phê pha phin nào ngon nhất Trung Nguyên vì tùy vào khẩu vị của từng người. Có người thích uống đắng sâu, đắng đậm thì chọn loại cà phê số 1 hay số 4. Nếu bạn thích thưởng thức cà phê có vị đắng nhẹ xen lẫn vị chua thì chọn cà phê số 3. Nếu bạn có gu cà phê nhẹ nhàng thì chọn cà phê số 5…

cac loai ca phe pha phin ngon nhat trung nguyen

Khó có thể nói cà phê pha phin nào ngon nhất Trung Nguyên

Trên đây là các loại cà phê pha phin ngon của Trung Nguyên mà bạn cần tham khảo. Chúng tôi hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích về cà phê, đặc biệt là cà phê pha phin để có một cái nhìn đúng đắn và lựa chọn phù hợp hơn. Chúc bạn thành công!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

CÁC TIN LIÊN QUAN