banner-nam-thong

Giới thiệu sơ lược

Công ty Bao Bì Năm Thông được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đóng gói công nghiệp. Với trang thiết bị hiện đại, máy móc tối tân cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Năm Thông luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, sản phẩm đa dạng về chủng loại và kích thước nhằm đáp ứng những yêu cầu khác nhau của khách hàng trong và ngoài nước.

Thế mạnh của chúng tôi

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của thương hiệu Bao Bì Năm Thông chính là sự: chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao trong từng khâu từ sản xuất đến giao hàng và chăm sóc khách hàng,… nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất về sản phẩm và dịch vụ do Năm Thông cung cấp.


DANH MỤC SẢN PHẨM

❖ Màng PE quấn Pallet
❖ Dây đai PP
❖ Túi nylon PE, PP, HDPE
❖ Băng keo OPP
❖ Màng co PE
❖ Lõi giấy công nghiệp
❖ Màng bọc thực phẩm
❖ Màng co PVC
❖ Găng tay
❖ Bag on roll

Công ty bao bì Năm Thông

“Nền tảng để phát triển tương lai bền vững”

Công ty Bao Bì Năm Thông được thành lập năm 2010, khi ngành nhựa Việt Nam vẫn còn chưa thật sự lớn mạnh. Định hướng của chúng tôi là kinh doanh hạt nhựa, sản phẩm bao bì,đóng gói, đáp ứng theo yêu cầu cụ thể của mỗi khách hàng. Đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp trong khối FDI và xuất khẩu ra nước ngoài. Do đó, Năm Thông chú trọng đến đầu tư nhà xưởng đạt chuẩn, dây chuyền sản xuất hiện đại và đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên bài bản, chuyên nghiệp.

Phân phối
toàn quốc

Vì lợi ích
khách hàng

Lựa chọn
linh hoạt

Đạt chuẩn
quốc tế

Định hướng sản phẩm

Định hướng phát triển

Tại sao nên tin tưởng lựa chọn chúng tôi?

Với phương châm: khách hàng là yếu tố quyết định cho sự tồn tại và phát triển của Năm Thông, chúng tôi nỗ lực hết mình để làm việc và tạo nên những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.

Coông ty Bao Bì Năm Thông mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ, hợp tác của khách hàng và đối tác để chúng tôi có cơ hội cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo.