Giá dây đai nhựa PP tốt nhất trên thị trường 2022

Đánh giá 5 sao post

Dây đai nhựa PP có giá bao nhiêu? Tham khảo ngay bảng báo giá dây đai nhựa PP tốt nhất trên thị trường hiện nay ở bài viết dưới đây!

I. Dây đai nhựa PP là gì?

Dây đai nhựa PP là sản phẩm được sản xuất từ nhựa PP (Polypropylene), chuyên phục vụ cho ngành đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Dây đai PP được sản xuất theo dạng sợi dẹt giúp người dùng dễ dàng đóng gói và sử dụng.

Dây đai có độ bền, độ cứng và độ kháng xé tốt giúp bảo vệ hàng hóa an toàn khi vận chuyển. Bên cạnh đó bề mặt của dây đai còn có thể in logo giúp quảng bá thương hiệu dễ dàng hơn. 

1. Cấu tạo của dây đai

Một cuộn dây đai có cấu tạo gồm 2 phần chính: Phần lõi giấy và phần dây đai. Ngoài ra cũng có một số loại không có lõi giấy bên trong. 

Phần lõi giấy có tác dụng cố định phần dây đai được chắc chắn, không bị lỏng lẻo hoặc bị bung. Trong khi đó loại cuộn không có lõi giấy sẽ rất dễ bị lỏng lẻo, bị bung nếu sử dụng không đúng cách. Do đó người dùng cần lưu ý lựa chọn loại cuộn phù hợp.

2. Phân loại dây đai nhựa pp

Để phân loại dây đai PP, người ta thường dựa vào các tiêu chí như: Ngoại quan, chất lượng, ứng dụng, cách sử dụng và mối nối.

Dây đai nhựa PP hiện nay được phân thành 4 loại chính, bao gồm: Loại A, A+, B, B+. Trong đó loại A và A+ là loại tốt nhất và được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Ngoài cách phân loại trên, người ta còn phân dây đai dựa trên quy cách sản xuất: loại có in logo và loại không in logo.

gia day dai nhua pp

Dây đai nhựa PP chuyên dùng để đóng gói hàng hóa

II. Đặc điểm của dây đai nhựa PP

Dây đai nhựa PP có đặc điểm gì nổi bật mà được sử dụng phổ biến? Dưới đây là những đặc điểm nổi bật mà bạn có thể tham khảo:

 • Dây đai được làm từ nhựa PP nguyên sinh nên có độ bền cơ học cao, khá cứng nên rất khó bị xé rách. Dây đai cũng có khả năng chịu lực tốt, cao gấp 1,5 lần so với các sản phẩm cùng kích thước. 
 • Bề mặt của dây đai rất dễ in ấn nên doanh nghiệp có thể yêu cầu in ấn các thông tin về logo, thông tin doanh nghiệp, sản phẩm… Như vậy sẽ giúp quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả. 
 • Dây đai PP còn chịu được nhiệt độ rất tốt (cao trên 100 độ C) giúp tối ưu khả năng bảo quản hàng hóa. 
 • Dây đai nhựa PP còn có đặc tính chống thấm nước, chống thấm khí và chống oxy hóa tốt. 
 • Ngoài ra dây đai PP còn có đặc điểm không mùi, không vị, không độc hại. Sản phẩm được đánh giá là tương đối an toàn với người sử dụng. 
 • Giá dây đai nhựa PP trên thị trường tương đối thấp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi mua số lượng lớn. 

gia day dai nhua pp

Dây đai PP mang nhiều ưu điểm nổi bật

III. Ứng dụng của dây đai PP

Dây đai PP được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đóng gói hàng hóa. Chúng thường được sử dụng với mục đích:

 • Gia cố, đóng gói các thùng carton hàng vận chuyển đi nội địa hoặc quốc tế.
 • Cố định chắc chắn các sản phẩm trong lĩnh vực đồ nội thất như: bàn, ghế, tủ…
 • Đóng gói các sản phẩm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng như: gạch, ngói, ốp tường…
 • Được sử dụng để chằng, buộc hoặc gia cố hàng hóa trong đời sống hằng ngày. 

Để sử dụng dây đai gia cố hàng hóa hiệu quả, người dùng có thể kết hợp cùng với màng PE, thùng carton, băng keo OPP… Những loại vật liệu này sẽ có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ gia cố hàng hóa chắc chắn, an toàn.

IV. Tham khảo quy cách dây đai PP hiện nay

Hiện nay dây đai PP được sản xuất theo nhiều quy cách, mẫu mã khác nhau phù hợp với loại hàng cần đóng gói. Nếu bạn chưa biết nên chọn quy cách nào cho sản phẩm thì có thể liên hệ với nhà sản xuất để được hỗ trợ. Bạn cũng có thể tham khảo một vài quy cách phổ biến trên thị trường như:

1. Quy cách bề rộng dây đai

Về bề rộng, khách hàng có thể lựa chọn dây đai có bề rộng từ 5mm đến 20mm. Hàng hóa đóng gói càng lớn, có trọng lượng nặng thì bề rộng dây phải càng lớn. Bên cạnh đó máy đóng đai cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn bề rộng của khách hàng. Nếu máy đóng đai có bề rộng khe dây đai là 16mm thì bề mặt dây đai phải là 16mm, khách hàng không thể sử dụng dây đai 17mm được.

2. Quy cách độ dày

Về độ dày, trên thị trường phổ biến nhất là độ dày từ 0.6mm – 1.4mm. Tương tự với quy cách bề rộng, khách hàng cũng có thể đưa ra các yêu cầu riêng đối với độ dày. Loại hàng hóa cần đóng gói lớn, có trọng lượng nặng thì nên chọn dây đai có kích thước từ trung bình đến dày. Không nên lựa chọn những loại dây có độ dày quá mỏng, làm ảnh hưởng đến việc gia cố hàng. 

Ngược lại với hàng nhỏ, nhẹ thì nên chọn dây đai có độ dày vừa, không quá dày để đóng gói dễ dàng hơn.

3. Quy cách trọng lượng

Không chỉ có quy cách về bề rộng hay độ dày dây đai mà khách hàng có thể lựa chọn dựa trên trọng lượng của chúng. Hiện nay trên thị trường, trọng lượng của dây đai thường sử dụng phổ biến: 7kg, 10kg, 12kg và 15kg. Trong đó 10kg và 15kg là được sử dụng phổ biến nhất.

4. Quy cách lõi giấy

Lõi giấy có 2 quy cách phổ biến phù hợp với 2 thị trường ở Châu Á và Mỹ như sau: 

 • 200mm (8 inch): Được sử dụng nhiều ở Châu Á
 • 400mm (16 inch): Được sử dụng nhiều tại Mỹ

gia day dai nhua pp

Quy cách dây đai PP hiện nay

V. Bảng báo giá dây đai nhựa PP hiện nay

Giá dây đai nhựa PP thường sẽ có sự thay đổi dựa theo giá thị trường, giá nguyên liệu và phí vận chuyển. Bên cạnh đó giá thành còn có sự khác biệt dựa trên quy cách mà khách hàng yêu cầu. Để biết chính xác giá của một cuộn dây đai dựa trên yêu cầu của khách hàng về kích thước, trọng lượng, độ dày, bề rộng. Khách hàng cần phải liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để biết được mức giá chính xác. 

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ báo giá MIỄN PHÍ. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những thông tin giá chính xác theo từng thời điểm. 

Trên đây là những thông tin về dây đai PPbảng báo giá dây đai nhựa PP hiện nay. Nếu bạn thực sự quan tâm đến giá thành sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn đọc vui vẻ.

Nguồn: https://namthong.vn/

Facebook
Twitter
LinkedIn